പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാരാഷ്ട്ര ഗവൺമെന്റിൽ മന്ത്രിമാരായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്തവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
09 AUG 2022 1:06PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്ര ഗവൺമെന്റിൽ മന്ത്രിമാരായി ഇന്ന് സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത എല്ലാവരെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇന്ന് മഹാരാഷ്ട്ര ഗവൺമെന്റിൽ മന്ത്രിമാരായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത എല്ലാവർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ ടീം ഭരണപരിചയത്തിന്റെയും സദ് ഭരണം കാഴ്ചവയ്ക്കാനുള്ള അഭിനിവേശത്തിന്റെയും മികച്ച മിശ്രിതമാണ്. സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങളെ സേവിക്കുന്നതിന് അവർക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates all those who took oath as Ministers in Maharashtra Government
09 AUG 2022 1:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all those who took oath as Ministers in the Maharashtra Government today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to all those who took oath as Ministers in the Maharashtra Government today. This team is a great blend of administrative experience and the passion to deliver good governance. My best wishes to them for serving the people of the state."