பிரதமர் அலுவலகம்
டேபிள் டென்னிஸ் கலப்பு இரட்டையர் பிரிவில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற ஷரத் கமல் – ஸ்ரீஜா அகுலா இணையின் உறுதிப்பாட்டிற்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 AUG 2022 8:30AM by PIB Chennai
பர்மிங்ஹாமில் நடைபெற்று வரும் காமன்வெல்த் 2022 விளையாட்டுப் போட்டியில் டேபிள் டென்னிஸ் கலப்பு இரட்டையர் பிரிவில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற ஷரத் கமல் – ஸ்ரீஜா அகுலா இணைக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்; ஒருங்கிணைந்து விளையாடி வெற்றி பெற்றது அவர்களுடைய மகிழ்ச்சியான தருணம். ஷரத் கமல்- ஸ்ரீஜா அகுலா இணை குழுவாக சிறந்த பங்களிப்பை வெளிப்படுத்தி டேபிள் டென்னிஸ் கலப்பு இரட்டையர் பிரிவில் தங்கப்பதக்கம் வென்றுள்ளனர். அவருடைய உறுதிப்பாட்டை நான் பாராட்டுகிறேன்.
காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் டேபிள் டென்னிஸ் அனைத்து பிரிவுகளிலும் ஷரத் இறுதிப் போட்டிக்கு முன்னேறியது சிறப்பானது” என்று பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM lauds the grit and tenacity of Sharath Kamal and Sreeja Akula for winning the Gold Medal in Mixed Doubles Table Tennis
08 AUG 2022 8:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Sharath Kamal and Sreeja Akula for winning Gold Medal in Mixed Doubles Table Tennis at Birmingham Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Playing and winning together has its own joys. @sharathkamal1 and Sreeja Akula have shown superb teamwork and won the coveted Gold medal in the TT Mixed Doubles event. I laud their grit and tenacity. Sharath reaching the finals of all CWG events he competed in is outstanding."