ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉప‌రాష్ట్ర‌ప‌తిగా ఎన్నికైన శ్రీ జ‌గ‌దీప్ ధ‌న్‌ఖ‌డ్‌కు అభినంద‌న‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
06 AUG 2022 10:03PM by PIB Hyderabad
ఉప‌రాష్ట్ర‌ప‌తిగా ఎన్నికైన శ్రీ జ‌గ‌దీప్ ధ‌న్ ఖ‌డ్‌కు అభినంద‌న‌లు తెలియ‌జేస్తూ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి వ‌రుస‌ట్వీట్లు చేశారు.
పార్టీలకు అతీతంగా అద్భుతమైన మద్దతుతో భారత ఉపరాష్ట్రపతిగా ఎన్నికైనందుకు శ్రీ జగదీప్ ధన్‌ఖ‌డ్‌ జీకి అభినందనలు. వారు అత్యుత్తమ ఉపరాష్ట్రపతి అవుతార‌న్న‌ నమ్మకం నాకు ఉంది. వారి మేధ‌స్సు, వివేకం వల్ల మన దేశం అద్భుతంగా లాభపడుతుంది.
"శ్రీ జగదీప్ ధ‌న్‌ఖ‌డ్‌ జీకి ఓటు వేసిన ఎంపీలందరికీ నేను కృతజ్ఞతలు తెలుపుతున్నాను. భారతదేశం ఆజాదీ కా అమృత్ మహోత్సవ్‌ను జ‌రుపుకుంటున్న‌ తరుణంలో, అద్భుతమైన న్యాయ పరిజ్ఞానం మేధ‌స్సు కలిగిన రైతుబిడ్డ ఉపప‌రాష్ట్ర‌ప‌తి గా ఉండ‌బోవ‌డం మ‌న‌కు ఎంతో గ‌ర్వ‌కార‌ణం.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Jagdeep Dhankhar on being elected as Vice President
06 AUG 2022 10:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Jagdeep Dhankhar on being elected as Vice President of India.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Jagdeep Dhankhar Ji on being elected India’s Vice President with resounding support across party lines. I am confident he will be an outstanding Vice President. Our nation will gain tremendously from his intellect and wisdom. @jdhankhar1"
"I thank all those MPs who have voted for Shri Jagdeep Dhankhar Ji. At a time when India marks Azadi Ka Amrit Mahotsav, we are proud to be having a Kisan Putra Vice President who has excellent legal knowledge and intellectual prowess. @jdhankhar1".