पंतप्रधान कार्यालय
पॅरा टेबल टेनिसमध्ये कांस्य पदक जिंकणाऱ्या सोनल पटेलचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
07 AUG 2022 8:38AM by PIB Mumbai
बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पॅरा टेबल टेनिसमध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल सोनल पटेलचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"ज्यावेळी गुणवत्ता, जिंकण्याची मानसिकता आणि जिद्द यांचा संगम होतो तेव्हा काहीच अशक्य नसते. पॅरा टेबल टेनिसमध्ये कांस्य पदक जिंकणाऱ्या सोनल पटेलने हे सिद्ध केले आहे. तिचे याबद्दल अभिनंदन. आगामी काळात तिची वेगळी ओळख अशाच प्रकारे निर्माण होत राहो अशी मी कामना करतो.#Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Sonal Patel for winning the Bronze Medal in Para Table Tennis
07 AUG 2022 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sonal Patel for winning the Bronze Medal in Para Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
In a tweet, Prime Minister said;
"When talent, temperament and tenacity combine, nothing is impossible. Sonal Patel has shown this in letter and spirit by winning a Bronze medal in Para Table Tennis. Congratulations to her. I pray that she continues to distinguish herself in the coming times. #Cheer4India"