Prime Minister's Office
PM congratulates Sonal Patel for winning the Bronze Medal in Para Table Tennis
07 AUG 2022 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sonal Patel for winning the Bronze Medal in Para Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
In a tweet, Prime Minister said;
"When talent, temperament and tenacity combine, nothing is impossible. Sonal Patel has shown this in letter and spirit by winning a Bronze medal in Para Table Tennis. Congratulations to her. I pray that she continues to distinguish herself in the coming times. #Cheer4India"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੋਨਲ ਪਟੇਲ ਨੂੰ ਪੈਰਾ ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
07 AUG 2022 8:38AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੋਨਲ ਪਟੇਲ ਨੂੰ ਬਰਮਿੰਘਮ ਰਾਸ਼ਟਰਮੰਡਲ ਖੇਡਾਂ, 2022 ਵਿੱਚ ਪੈਰਾ ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਜਦੋਂ ਪ੍ਰਤਿਭਾ, ਸੁਭਾਅ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹਤਾ ਦਾ ਮੇਲ ਹੋਵੇ, ਤਾਂ ਕੁਝ ਵੀ ਅੰਸਭਵ ਨਹੀਂ ਹੈ। ਸੋਨਲ ਪਟੇਲ ਨੇ ਪੈਰਾ ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤ ਕੇ ਇਸ ਨੂੰ ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਸਿੱਧ ਕਰਕੇ ਦਿਖਾਇਆ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਮੈਂ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਉਹ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਖ਼ੁਦ ਦੀ ਅਲੱਗ ਪਹਿਚਾਣ ਬਣਾਉਂਦੇ ਰਹਿਣ। #Cheer4India"