પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ પેરા ટેબલ ટેનિસમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સોનલ પટેલને અભિનંદન પાઠવ્યા
07 AUG 2022 8:38AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં પેરા ટેબલ ટેનિસમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સોનલ પટેલને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"જ્યારે પ્રતિભા, સ્વભાવ અને મક્કમતાનો સમન્વય થાય છે, ત્યારે કશું જ અશક્ય નથી. સોનલ પટેલે પેરા ટેબલ ટેનિસમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતીને આ વાત અક્ષરશઃ પુરવાર કરી દીધી છે. તેણીને અભિનંદન. હું પ્રાર્થના કરું છું કે તે આવનારા સમયમાં પણ પોતાની જાતને અલગ પાડતી રહે. # Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Sonal Patel for winning the Bronze Medal in Para Table Tennis
07 AUG 2022 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sonal Patel for winning the Bronze Medal in Para Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
In a tweet, Prime Minister said;
"When talent, temperament and tenacity combine, nothing is impossible. Sonal Patel has shown this in letter and spirit by winning a Bronze medal in Para Table Tennis. Congratulations to her. I pray that she continues to distinguish herself in the coming times. #Cheer4India"