Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the Bhavina Patel for clinching the prestigious Gold Medal in Para Table Tennis
07 AUG 2022 8:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the Bhavina Patel for clinching the prestigious Gold Medal in Para Table Tennis at Birmingham Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister said;
"The remarkable @BhavinaOfficial gives us one more occasion to be proud! She wins the prestigious Gold medal in Para Table Tennis, her first CWG medal. I hope her achievements motivate India's youth to pursue Table Tennis. I wish Bhavina the very best for her upcoming endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरा टेबल टेनिसमध्ये प्रतिष्ठेचे सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल भाविना पटेलला पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
07 AUG 2022 8:32AM by PIB Mumbai
बर्मिंगहॅम येथे सुरू असलेल्या राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पॅरा टेबल टेनिसमध्ये प्रतिष्ठेचे सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल भाविना पटेलला पंतप्रधानांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधान म्हणाले;
असामान्य गुणवत्ता असलेल्या @BhavinaOfficial ने पुन्हा एकदा आपल्याला अभिमान बाळगण्याची संधी दिली आहे! तिने पॅरा टेबल टेनिसमध्ये प्रतिष्ठेचे सुवर्णपदक, राष्ट्रकुल स्पर्धेतील तिचे पहिले पदक पटकावले आहे. तिच्या या कामगिरीमुळे भारतीय युवा वर्गाला टेबल टेनिसकडे वळण्याची प्रेरणा मिळेल, अशी मला आशा आहे. भाविनाला, तिच्या भावी वाटचालीसाठी मी शुभेच्छा देत आहे."