Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the Bhavina Patel for clinching the prestigious Gold Medal in Para Table Tennis
07 AUG 2022 8:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the Bhavina Patel for clinching the prestigious Gold Medal in Para Table Tennis at Birmingham Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister said;
"The remarkable @BhavinaOfficial gives us one more occasion to be proud! She wins the prestigious Gold medal in Para Table Tennis, her first CWG medal. I hope her achievements motivate India's youth to pursue Table Tennis. I wish Bhavina the very best for her upcoming endeavours."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરા ટેબલ ટેનિસમાં પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ ભાવિના પટેલને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
07 AUG 2022 8:32AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભાવિના પટેલને બર્મિંગહામ કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં પેરા ટેબલ ટેનિસમાં પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"અદ્ભુત @BhavinaOfficial આપણને ગર્વ કરવાનો વધુ એક પ્રસંગ આપ્યો છે! તેણીએ પેરા ટેબલ ટેનિસમાં પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ મેડલ જીત્યો, જે તેણીનો પ્રથમ CWG મેડલ છે. મને આશા છે કે તેણીની સિદ્ધિઓ ભારતના યુવાનોને ટેબલ ટેનિસમાં આગળ વધવા માટે પ્રેરિત કરશે. હું ભાવનાને તેના આગામી પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું.."