પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ અવિનાશ સાબલેને પુરુષોની 3000 મીટર સ્ટીપલચેઝ સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
06 AUG 2022 6:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અવિનાશ સાબલેને બર્મિંગહામ 2022 કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં પુરુષોની 3000 મીટર સ્ટીપલચેઝ ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ સાબલે સાથેની તેમની તાજેતરની વાતચીત પણ શેર કરી છે જ્યાં તેમણે અવિનાશ સાબલેના સૈન્ય સાથેના જોડાણ વિશે વાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"અવિનાશ સાબલે એક વિશિષ્ટ યુવાન છે. મને આનંદ છે કે તેણે પુરૂષોની 3000 મીટર સ્ટીપલચેઝ સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીત્યો છે. અમારી તાજેતરની વાતચીત શેર કરી જ્યાં તેણે આર્મી સાથેના તેના જોડાણ વિશે અને કેવી રીતે તેણે અનેક અવરોધોને પાર કર્યા તે વિશે વાત કરી. તેની જીવન યાત્રા ખૂબ જ પ્રેરક છે.

Prime Minister's Office
PM congratulates Avinash Sable on winning Silver Medal in the Men's 3000m Steeplechase event
06 AUG 2022 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avinash Sable on winning Silver Medal in the Men's 3000m Steeplechase event at Birmingham 2022 Commonwealth Games. Shri Modi has also shared his recent interaction with the Sable where he talked about the Avinash Sable's association with the army.
The Prime Minister tweeted;
"Avinash Sable is a remarkable youngster. I am delighted he has won the Silver Medal in the men’s 3000m Steeplechase event. Sharing our recent interaction where he spoke about his association with the Army and how he overcame many obstacles. His life journey is very motivating."