பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இல் டேபிள் டென்னிசில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஜி. சத்தியன், ஹர்மித் தேசாய், ஷரத் கமல், சனில் ஷெட்டி ஆகியோருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
02 AUG 2022 9:17PM by PIB Chennai
பர்மிங்ஹாமில் நடைபெறும் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-ல் டேபிள் டென்னிசில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஜி. சத்தியன், ஹர்மித் தேசாய், ஷரத் கமல், சனில் ஷெட்டி ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
“டேபிள் டென்னிசில் அபாரம்! காமன்வெல்த் போட்டிகளில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஜி. சத்தியன், ஹர்மித் தேசாய், ஷரத் கமல், சனில் ஷெட்டி ஆகியோருக்கு வாழ்த்துகள். திறனிலும், உறுதியிலும் இந்தக் குழு உயரிய வரையறைகளை அமைத்துள்ளது. வீரர்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates G. Sathiyan, Harmeet Desai, Sharat Kamal and Sanil Shetty for winning Gold medal in Table Tennis at CWG 2022
02 AUG 2022 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated G. Sathiyan, Harmeet Desai, Sharat Kamal and Sanil Shetty for winning the Gold medal in Table Tennis at the CWG 2022 in Birmingham.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Great news in Table Tennis! Congratulations to the dynamic team of G. Sathiyan, Harmeet Desai, Sharat Kamal and Sanil Shetty for winning the Gold medal at the CWG. This team has set high benchmarks, be it in skill or determination. Best wishes for their future endeavours."