पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक अ‍ॅथलेटीक स्पर्धेत रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल नीरज चोप्राचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
24 JUL 2022 9:51AM by PIB Mumbai
जागतिक अ‍ॅथलेटीक स्पर्धेच्या पुरुष भालाफेक प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल नीरज चोप्राचे पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले आहे.
भारतीय क्रीडा प्राधिकरणाच्या ट्वीटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
“आपल्या सर्वोत्तम क्रीडापटूंपैकी एक असलेल्या क्रीडापटूची सरस कामगिरी!
#WorldChampionships मध्ये ऐतिहासिक रजत पदक जिंकल्याबद्दल @Neeraj_chopra1 चे अभिनंदन. भारतीय क्रीडा विश्वासाठी हा खास क्षण आहे. नीरजला त्याच्या आगामी स्पर्धांसाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra on winning Silver Medal at World Championships in Men's Javelin
24 JUL 2022 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra on winning a Silver Medal at the World Championships in Men's Javelin.
In response to a tweet by Sports Authority of India, the Prime Minister said;
"A great accomplishment by one of our most distinguished athletes!
Congratulations to @Neeraj_chopra1 on winning a historic Silver medal at the #WorldChampionships. This is a special moment for Indian sports. Best wishes to Neeraj for his upcoming endeavours."