ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੀਆਂ ਭੈਣਾਂ ਨੂੰ ਤਮਿਲ ਦੇਸ਼ਭਗਤੀ ਗੀਤ ਗਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਦੇਖ ਕੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
20 JUL 2022 3:12PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅਰੁਣਾਚਲੀ ਭੈਣਾਂ ਨੂੰ ਸੁਬ੍ਰਮਣਯ ਭਾਰਤੀ ਦੁਆਰਾ ਰਚਿਤ ਤਮਿਲ ਦੇਸ਼ਭਗਤੀ ਗੀਤ ਗਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਦੇਖ ਕੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਆਪਣੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਮੈਂ ਇਹ ਦੇਖ ਕੇ ਪ੍ਰਸੰਨ ਹਾਂ ਅਤੇ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹਾਂ। ਤਮਿਲ ਵਿੱਚ ਗਾ ਕੇ, “ਏਕ ਭਾਰਤ, ਸ਼੍ਰੇਸ਼ਠ ਭਾਰਤ’ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੀ ਸਾਡੀ ਯੁਵਾ ਸ਼ਕਤੀ ਦੇ ਇਨ੍ਹਾਂ ਚਮਕਦੇ ਸਿਤਾਰਿਆਂ ਦਾ ਅਭਿਨੰਦਨ।”

Prime Minister's Office
PM expresses delight after watching sisters from Arunachal Pradesh sing a Tamil patriotic song
20 JUL 2022 3:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight upon watching Arunachali sisters sing a Tamil patriotic song by Subramanya Bharti.
In a tweet, the Prime Minister said:
“I am delighted and proud to see this. Kudos to these shining stars of our Yuva Shakti from Arunachal Pradesh for furthering the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat’ by singing in Tamil.”