Prime Minister's Office
PM expresses delight after watching sisters from Arunachal Pradesh sing a Tamil patriotic song
20 JUL 2022 3:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight upon watching Arunachali sisters sing a Tamil patriotic song by Subramanya Bharti.
In a tweet, the Prime Minister said:
“I am delighted and proud to see this. Kudos to these shining stars of our Yuva Shakti from Arunachal Pradesh for furthering the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat’ by singing in Tamil.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అరుణాచల్ ప్రదేశ్ కు చెందిన సోదరీమణులు తమిళంలో దేశభక్తి గీతాన్నిఆలాపించడం చూసి హర్షాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
20 JUL 2022 3:12PM by PIB Hyderabad
శ్రీ సుబ్రహ్మణ్య భారతి తమిళ భాష లో రాసినటువంటి ఓ దేశభక్తి గీతాన్ని అరుణాచల్ ప్రదేశ్ కు చెందిన సోదరీమణులు పాడడాన్ని చూసిన ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అందుకు గాను తన హర్షాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నేను దీనిని చూసినందుకు గాను సంతోషిస్తున్నాను; మరి ఇది నాకు గర్వకారణం గా అనిపిస్తున్నది. తమిళం లో పాడడం ద్వారా ‘ఏక్ భారత్, శ్రేష్ఠ భారత్’ భావన ను పెంపొందింప చేసినందుకు గాను అరుణాచల్ ప్రదేశ్ కు చెందిన మన యువ శక్తి తాలూకు ఈ ప్రకాశవంతమైన తారల కు ఇవే అభినందన లు.’’ అని పేర్కొన్నారు.