Prime Minister's Office
PM expresses delight after watching sisters from Arunachal Pradesh sing a Tamil patriotic song
20 JUL 2022 3:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight upon watching Arunachali sisters sing a Tamil patriotic song by Subramanya Bharti.
In a tweet, the Prime Minister said:
“I am delighted and proud to see this. Kudos to these shining stars of our Yuva Shakti from Arunachal Pradesh for furthering the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat’ by singing in Tamil.”

पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशातील बहिणी देशभक्तीपर तमिळ गाणे गाताना पाहून पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
20 JUL 2022 4:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 जुलै 2022
अरुणाचळ प्रदेशातल्या बहिणी सुब्रमण्य भारती यांचे देशभक्तीपर तामिळ गीत गाताना पाहून पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“हे पाहून मला आनंद आणि अभिमान वाटतो. तमिळ भाषेतले गाणे गात 'एक भारत, श्रेष्ठ भारत' ची भावना दृढ केल्याबद्दल अरुणाचल प्रदेशातील आमच्या युवा शक्तीच्या या झळाळत्या ताऱ्यांना धन्यवाद.”