Prime Minister's Office
PM expresses delight after watching sisters from Arunachal Pradesh sing a Tamil patriotic song
20 JUL 2022 3:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight upon watching Arunachali sisters sing a Tamil patriotic song by Subramanya Bharti.
In a tweet, the Prime Minister said:
“I am delighted and proud to see this. Kudos to these shining stars of our Yuva Shakti from Arunachal Pradesh for furthering the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat’ by singing in Tamil.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಸಹೋದರಿಯರು ತಮಿಳು ದೇಶಭಕ್ತಿ ಗೀತೆ ಹಾಡುವುದನ್ನು ನೋಡಿ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
20 JUL 2022 3:12PM by PIB Bengaluru
ಅರುಣಾಚಲದ ಸಹೋದರಿಯರು ಸುಬ್ರಮಣ್ಯ ಭಾರತಿ ಅವರ ತಮಿಳು ದೇಶಭಕ್ತಿ ಗೀತೆಯನ್ನು ಹಾಡಿದ್ದನ್ನು ನೋಡಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ, ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ಇದನ್ನು ನೋಡಿ ನನಗೆ ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಹೆಮ್ಮೆ ಆಗುತ್ತಿದೆ. ತಮಿಳಿನಲ್ಲಿ ಹಾಡುವ ಮೂಲಕ 'ಏಕ್ ಭಾರತ್, ಶ್ರೇಷ್ಠ ಭಾರತ್' ಎಂಬ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯನ್ನು ವಿಸ್ತರಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ನಮ್ಮ ʻಯುವ ಶಕ್ತಿʼಯ ಮಿನುಗುವ ತಾರೆಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.