પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અરુણાચલ પ્રદેશની બહેનોને તમિલ દેશભક્તિ ગીત ગાતી જોઈને પીએમએ આનંદ વ્યક્ત કર્યો
20 JUL 2022 3:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અરુણાચલની બહેનોને સુબ્રમણ્ય ભારતીના તમિલ દેશભક્તિ ગીત ગાતા જોઈને આનંદ વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“આ જોઈને મને આનંદ અને ગર્વ છે. અરુણાચલ પ્રદેશના અમારી યુવા શક્તિના આ ઝળહળતા સિતારાઓને તમિલમાં ગીતો દ્વારા 'એક ભારત, શ્રેષ્ઠ ભારત'ની ભાવનાને આગળ વધારવા બદલ અભિનંદન."

Prime Minister's Office
PM expresses delight after watching sisters from Arunachal Pradesh sing a Tamil patriotic song
20 JUL 2022 3:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight upon watching Arunachali sisters sing a Tamil patriotic song by Subramanya Bharti.
In a tweet, the Prime Minister said:
“I am delighted and proud to see this. Kudos to these shining stars of our Yuva Shakti from Arunachal Pradesh for furthering the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat’ by singing in Tamil.”