ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ పాలోన్ జీ మిస్త్రీ కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
28 JUN 2022 11:15AM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ పారిశ్రామికవేత్త శ్రీ పాలోన్ జీ మిస్త్రీ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ పాలోన్ జీ మిస్త్రీ మరణ వార్త తెలిసి దు:ఖించాను. వాణిజ్య జగతి కి మరియు పరిశ్రమ రంగానికి ఆయన మహత్తరమైనటువంటి తోడ్పాటు ను అందించారు. ఆయన కుటుంబాని కి, ఆయన మిత్రుల కు మరియు ఆయన అసంఖ్యాక శ్రేయోభిలాషుల కు ఇదే నా సంతాపం. ఆయన ఆత్మ కు శాంతి ప్రాప్తించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM Condoles demise of Shri Pallonji Mistry
28 JUN 2022 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted industrialist Shri Pallonji Mistry.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Saddened by the passing away of Shri Pallonji Mistry. He made monumental contributions to the world of commerce and industry. My condolences to his family, friends and countless well-wishers. May his soul rest in peace.”