பிரதமர் அலுவலகம்
திரு பலோன்ஜி மிஸ்திரி மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
28 JUN 2022 11:15AM by PIB Chennai
பிரபல தொழிலதிபர் திரு பலோன்ஜி மிஸ்திரி மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
"திரு பலோன்ஜி மிஸ்திரி மறைவை அறிந்து கவலையடைந்தேன். வர்த்தகம் மற்றும் தொழில் உலகில் அவர் சிறப்பான பங்களிப்பு செய்துள்ளார். அவரது குடும்பம், நண்பர்கள் மற்றும் எண்ணற்ற நலவிரும்பிகளுக்கு எனது ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன் . அவரது ஆன்மா சாந்தியடையட்டும்."

Prime Minister's Office
PM Condoles demise of Shri Pallonji Mistry
28 JUN 2022 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted industrialist Shri Pallonji Mistry.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Saddened by the passing away of Shri Pallonji Mistry. He made monumental contributions to the world of commerce and industry. My condolences to his family, friends and countless well-wishers. May his soul rest in peace.”