પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ શ્રી પલોનજી મિસ્ત્રીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
28 JUN 2022 11:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા ઉદ્યોગપતિ શ્રી પલોનજી મિસ્ત્રીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“શ્રી પલોનજી મિસ્ત્રીના નિધનથી દુઃખી થયો છું. તેમણે વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગની દુનિયામાં નોંધપાત્ર યોગદાન આપ્યું છે. તેમના પરિવાર, મિત્રો અને અસંખ્ય શુભચિંતકો પ્રત્યે મારી સંવેદના. તેમના આત્માને શાંતિ મળે.”

Prime Minister's Office
PM Condoles demise of Shri Pallonji Mistry
28 JUN 2022 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted industrialist Shri Pallonji Mistry.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Saddened by the passing away of Shri Pallonji Mistry. He made monumental contributions to the world of commerce and industry. My condolences to his family, friends and countless well-wishers. May his soul rest in peace.”