पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात उद्योगपती पालोनजी मिस्त्री यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याकडून शोक व्यक्त
28 JUN 2022 11:15AM by PIB Mumbai
प्रख्यात उद्योगपती पालोनजी मिस्त्री यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
“पालोनजी मिस्त्री यांच्या निधनाने दु:ख झाले. त्यांनी वाणिज्य आणि उद्योग जगतात अतुलनीय योगदान दिले. त्यांचे कुटुंब, मित्र आणि असंख्य हितचिंतकांप्रती मी संवेदना व्यक्त करतो. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो.”

Prime Minister's Office
PM Condoles demise of Shri Pallonji Mistry
28 JUN 2022 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of noted industrialist Shri Pallonji Mistry.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Saddened by the passing away of Shri Pallonji Mistry. He made monumental contributions to the world of commerce and industry. My condolences to his family, friends and countless well-wishers. May his soul rest in peace.”