નાણા મંત્રાલય
CBIC દ્વારા આવતીકાલે આઝાદી કા અમૃત આઇકોનિક વીકના ભાગરૂપે ડ્રગ ડિસ્ટ્રક્શન ડેનું આયોજન કરવામાં આવશે
દેશભરમાં 14 સ્થળોએ આશરે 42000 કિલો નાર્કોટિક્સનો નાશ કરવામાં આવશે
07 JUN 2022 7:11AM by PIB Ahmedabad
સેન્ટ્રલ બોર્ડ ઓફ ઇનડાયરેક્ટ ટેક્સીસ એન્ડ કસ્ટમ્સ (CBIC) આવતીકાલે (08.06.2022) નાણાં મંત્રાલયના ભારતીય સ્વતંત્રતાના 75મા વર્ષની ઉજવણીના આઇકોનિક સપ્તાહના ભાગરૂપે ડ્રગ ડિસ્ટ્રક્શન ડેનું આયોજન કરશે. દેશભરમાં 14 સ્થળોએ કુલ 42000 કિલો નાર્કોટિક્સનો નાશ કરવામાં આવશે.
કેન્દ્રીય નાણા અને કોર્પોરેટ બાબતોના મંત્રી શ્રીમતી નિર્મલા સીતારમણ ગુવાહાટી, લખનૌ, મુંબઈ, મુંદ્રા/કંડલા, પટના અને સિલીગુડી ખાતે આયોજિત વિનાશ પ્રક્રિયાના વર્ચ્યુઅલ રીતે સાક્ષી બનશે અને અધિકારીઓને સંબોધિત કરશે.

Ministry of Finance
Drug Destruction Day to be held tomorrow by CBIC as part of Azadi Ka Amrit Iconic Week
Around 42000 kg narcotics would be destroyed at 14 locations across the country
07 JUN 2022 7:11AM by PIB Delhi
The Central Board of Indirect Taxes and Customs (CBIC) would be conducting a Drug Destruction Day tomorrow ( 08.06.2022) as apart of Iconic Week of “Azadi ka Amrit Mahotsav” (AKAM) celebrations of Ministry of Finance to mark the 75th year of Indian independence. A total of around 42000 kg narcotics would be destroyed at 14 locations across the country.
The Union Minister for Finance & Corporate Affairs Smt. Nirmala Sitharaman would be virtually witnessing the destruction process to be held at Guwahati, Lucknow, Mumbai, Mundra/Kandla, Patna and Siliguri and would be addressing the officers.