ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਈਐੱਨਏ ਵੈਟਰਨ ਅੰਜਲਾਈ ਪੋਨੂਸਾਮੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ 'ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
01 JUN 2022 8:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਲੇਸ਼ੀਆ ਦੀ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਆਈਐੱਨਏ ਵੈਟਰਨ ਅੰਜਲਾਈ ਪੋਨੂਸਾਮੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ 'ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
"ਮਲੇਸ਼ੀਆ ਦੀ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਆਈਐੱਨਏ ਵੈਟਰਨ ਅੰਜਲਾਈ ਪੋਨੂਸਾਮੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਅਸੀਂ ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੁਤੰਤਰਤਾ ਅੰਦੋਲਨ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਾਹਸ ਅਤੇ ਪ੍ਰੇਰਕ ਭੂਮਿਕਾ ਨੂੰ ਹਮੇਸ਼ਾ ਯਾਦ ਰੱਖਾਂਗੇ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਦੋਸਤਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਾਨਾਵਾਂ।"

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of INA Veteran Anjalai Ponnusamy
01 JUN 2022 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of the distinguished INA Veteran from Malaysia Anjalai Ponnusamy.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Anguished by the passing away of the distinguished INA Veteran from Malaysia Anjalai Ponnusamy Ji. We will always remember her courage and inspiring role in India’s freedom movement. Condolences to her family and friends."