પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ INA અનુભવી અંજલાઈ પોનુસામીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
01 JUN 2022 8:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મલેશિયાના પ્રતિષ્ઠિત INA અનુભવી અંજલાઈ પોનુસામીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું:
"મલેશિયાના પ્રતિષ્ઠિત INA અનુભવી અંજલાઈ પોનુસામીજીના નિધનથી દુઃખી છીએ. અમે ભારતની સ્વતંત્રતા ચળવળમાં તેમની હિંમત અને પ્રેરણાદાયી ભૂમિકાને હંમેશા યાદ રાખીશું. તેમના પરિવાર અને મિત્રો પ્રત્યે સંવેદના."

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of INA Veteran Anjalai Ponnusamy
01 JUN 2022 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of the distinguished INA Veteran from Malaysia Anjalai Ponnusamy.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Anguished by the passing away of the distinguished INA Veteran from Malaysia Anjalai Ponnusamy Ji. We will always remember her courage and inspiring role in India’s freedom movement. Condolences to her family and friends."