Prime Minister's Office
PM condoles passing away of INA Veteran Anjalai Ponnusamy
01 JUN 2022 8:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of the distinguished INA Veteran from Malaysia Anjalai Ponnusamy.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Anguished by the passing away of the distinguished INA Veteran from Malaysia Anjalai Ponnusamy Ji. We will always remember her courage and inspiring role in India’s freedom movement. Condolences to her family and friends."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आझाद हिंद फौजेचे (इंडियन नॅशनल आर्मी- आय एन ए) दिग्गज अंजलाई पोन्नुसामी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला
01 JUN 2022 9:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 जून 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मलेशियातील प्रतिष्ठित आझाद हिंद फौजेच्या (इंडियन नॅशनल आर्मीच्या) अंजलाई पोननुसामी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
"मलेशियातील प्रतिष्ठित इंडियन नॅशनल आर्मीच्या अंजलाई पोननुसामी जी यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे. भारताच्या स्वातंत्र्य चळवळीतील त्यांचे शौर्य आणि प्रेरणादायी भूमिका नेहमी आमच्या स्मरणात राहील. त्यांच्या कुटुंबियांच्या आणि मित्रांच्या दुःखात सहभागी आहे. "