Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to Indian scientists on National Technology Day
11 MAY 2022 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to our brilliant scientists and their efforts that led to the successful Pokhran tests in 1998.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Today, on National Technology Day, we express gratitude to our brilliant scientists and their efforts that led to the successful Pokhran tests in 1998. We remember with pride the exemplary leadership of Atal Ji who showed outstanding political courage and statesmanship."

பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய தொழில் நுட்ப தினத்தையொட்டி இந்திய விஞ்ஞானிகளுக்குப் பிரதமர் நன்றி தெரிவித்துள்ளார்
11 MAY 2022 9:29AM by PIB Chennai
நமது அறிவார்ந்த விஞ்ஞானிகளுக்கும் 1998-ல் வெற்றிகரமான பொக்ரான் அணுவெடிப்பு சோதனைகளுக்கு வழிவகுத்த அவர்களின் முயற்சிகளுக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நன்றியுணர்வை வெளிப்படுத்தியுள்ளார்.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"தேசிய தொழில்நுட்ப தினமாக இன்று நமது அறிவார்ந்த விஞ்ஞானிகளுக்கும் 1998-ல் வெற்றிகரமான பொக்ரான் அணுவெடிப்பு சோதனைகளுக்கு வழிவகுத்த அவர்களின் முயற்சிகளுக்கும் நாம் நன்றியுணர்வை வெளிப்படுத்துகிறோம். மிகச்சிறந்த அரசியல் துணிவையும், ராஜதந்திரத்தையும் வெளிப்படுத்திய ஒப்பில்லாத அடல் அவர்களின் தலைமைத்துவத்தை நாம் பெருமையுடன் நினைவுகூர்கிறோம். "