ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
1857వ సంవత్సరం లో జరిగిన ఘటనల లో పాలుపంచుకొని విశిష్టమైనసాహసాన్ని ప్రదర్శించిన వారందరికి శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
10 MAY 2022 10:23AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 1857వ సంవత్సరం లో జరిగిన ఘటనల లో పాలుపంచుకొని విశిష్టమైనటువంటి సాహసాన్ని ప్రదర్శించిన వారందరికి శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘1857వ సంవత్సరం లో ఇదే రోజు న చరిత్రాత్మకమైనటువంటి స్వాతంత్య్ర ప్రథమ యుద్ధం మొదలైంది. ఆ యుద్ధం మన సాటి పౌరుల లో దేశభక్తి తాలూకు ఉత్సాహాన్ని రగిలించింది; మరి ఆ యుద్ధం వలసవాద పాలన బలహీనపడటాని కి తోడ్పాటు ను కూడా అందించింది. 1857వ సంవత్సరం లో జరిగిన ఘటనల లో పాలుపంచుకొని విశిష్టమైనటువంటి సాహసాన్ని కనబరచిన వారందరి కి నేను శ్రద్ధాంజలి ఘటిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays homage to all those who were part of the events of 1857 for their outstanding courage
10 MAY 2022 10:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to all those who were a part of the events of 1857 for their outstanding courage.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On this day in 1857 began the historic First War of Independence, which ignited a spirit of patriotism among our fellow citizens and contributed to the weakening of colonial rule. I pay homage to all those who were a part of the events of 1857 for their outstanding courage."