पंतप्रधान कार्यालय
1857 च्या लढ्यात अतुलनीय धैर्याचे दर्शन घडवणाऱ्या सर्वांना पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
10 MAY 2022 2:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 10 मे 2022
1857 च्या लढ्यात अतुलनीय धैर्याचे दर्शन घडवणाऱ्या सर्वांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आदरांजली वाहिली आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"ऐतिहासिक पहिल्या स्वातंत्र्ययुद्धाला 1857 मधे याच दिवशी सुरुवात झाली, याने जनतेत देशभक्तीची भावना प्रज्वलित केली आणि वसाहतवादी राजवट कमकुवत करण्यात योगदान दिले. 1857 च्या लढ्यात अतुलनीय धैर्याचे दर्शन घडवणाऱ्या सर्वांना मी आदरांजली वाहतो."

Prime Minister's Office
PM pays homage to all those who were part of the events of 1857 for their outstanding courage
10 MAY 2022 10:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to all those who were a part of the events of 1857 for their outstanding courage.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On this day in 1857 began the historic First War of Independence, which ignited a spirit of patriotism among our fellow citizens and contributed to the weakening of colonial rule. I pay homage to all those who were a part of the events of 1857 for their outstanding courage."