பிரதமர் அலுவலகம்
1857-ஆம் ஆண்டு நிகழ்வுகளில் பங்கேற்றவர்களின் தலைசிறந்த வீரத்திற்கு பிரதமர் மரியாதை
10 MAY 2022 10:23AM by PIB Chennai
1857-ஆம் ஆண்டு நிகழ்வுகளில் பங்கேற்றவர்களின் தலைசிறந்த வீரத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில்,
“1857-ஆம் ஆண்டு இதே நாளில் தொடங்கிய வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க முதல் சுதந்திரப் போர், நமது சக குடிமக்களிடையே தேசப்பற்று உணர்வை மூட்டியதுடன், காலனிய ஆட்சியின் சரிவிற்கும் வழிவகுத்தது. 1857-ஆம் ஆண்டு நிகழ்வுகளில் பங்கேற்ற அனைவரின் தலைசிறந்த வீரத்திற்கு நான் மரியாதை செலுத்துகிறேன்”, என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM pays homage to all those who were part of the events of 1857 for their outstanding courage
10 MAY 2022 10:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to all those who were a part of the events of 1857 for their outstanding courage.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On this day in 1857 began the historic First War of Independence, which ignited a spirit of patriotism among our fellow citizens and contributed to the weakening of colonial rule. I pay homage to all those who were a part of the events of 1857 for their outstanding courage."