பிரதமர் அலுவலகம்
மகாராஷ்டிரா தினத்தை முன்னிட்டு அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 MAY 2022 8:54AM by PIB Chennai
மகாராஷ்டிரா தினத்தை முன்னிட்டு, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகராஷ்டிரா மாநில மக்களுக்கு தமது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொண்டிருப்பதுடன், அவர்களின் நல்வாழ்விற்காகப் பிரார்த்தனை செய்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“மகாராஷ்டிரா தினத்தை முன்னிட்டு, மகாராஷ்டிரா மக்களுக்கு நல்வாழ்த்துகள். நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு இந்த மாநிலம் அற்புதமான பங்களிப்பை வழங்கியுள்ளது. பல்வேறு துறைகளில் மாநில மக்கள் சிறந்த விளங்கியுள்ளனர். மகாராஷ்டிரா மாநில மக்களின் நலனுக்காக நான் பிரார்த்தனை செய்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to people of Maharashtra on Maharashtra Day
01 MAY 2022 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the people of Maharashtra on Maharashtra Day and prayed for the prosperity of the people of Maharashtra.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the people of Maharashtra on Maharashtra Day. This state has made phenomenal contributions to national progress. The people of the state have excelled in diverse fields. I pray for the prosperity of the people of Maharashtra."