പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാരാഷ്ട്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
01 MAY 2022 8:54AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മഹാരാഷ്ട്ര ദിനത്തിൽ സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേരുകയും മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ജനങ്ങളുടെ സമൃദ്ധിക്ക് വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"മഹാരാഷ്ട്ര ദിനത്തിൽ സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ. ഈ സംസ്ഥാനം ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് അഭൂതപൂർവമായ സംഭാവനകൾ നൽകി. സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾ വിവിധ മേഖലകളിൽ മികവ് തെളിയിച്ചിട്ടുണ്ട്. മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ജനങ്ങളുടെ അഭിവൃദ്ധിക്കായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to people of Maharashtra on Maharashtra Day
01 MAY 2022 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the people of Maharashtra on Maharashtra Day and prayed for the prosperity of the people of Maharashtra.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to the people of Maharashtra on Maharashtra Day. This state has made phenomenal contributions to national progress. The people of the state have excelled in diverse fields. I pray for the prosperity of the people of Maharashtra."