पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान बंगळुरू येथे उद्या 24 एप्रिल रोजी सुरु होणाऱ्या खेलो इंडिया विद्यापीठ क्रीडा स्पर्धांना संबोधित करणार
23 APR 2022 11:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले की, उद्या, 24 एप्रिल रोजी बंगळुरू येथे आयोजित खेलो इंडिया क्रीडा स्पर्धेचे उद्घाटन होत आहे ही अतिशय आनंदाची बाब आहे. मोदी म्हणाले की, या स्पर्धेमुळे युवकांमधील क्रीडा प्रतिभेला आकार देण्यात खूप मदत होईल. उद्या संध्याकाळी स्पर्धेच्या उदघाटन सोहळ्यात माझा संदेश सामायिक करणार आहे.
एका ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, 'उद्या, 24 एप्रिल रोजी बंगळुरू येथे आयोजित खेलो इंडिया क्रीडा स्पर्धेचे उद्घाटन होत आहे ही अतिशय आनंदाची बाब आहे. या स्पर्धेमुळे युवकांमधील क्रीडा प्रतिभेला आकार देण्यात खूप मदत होईल. उद्या संध्याकाळी स्पर्धेच्या उदघाटन सोहळ्यात माझा संदेश सामायिक करणार आहे.'

Prime Minister's Office
PM to address the Khelo India University Games which will be inaugurated tomorrow, 24th April in Bengaluru
23 APR 2022 10:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that it is a matter of great joy that the Khelo India University Games being held in Bengaluru which will be inaugurated tomorrow, 24th April. Shri Modi said that these games will go a long way in nurturing young sporting talent. Shri Modi has also informed that he would also be sharing his message on the start of the games tomorrow evening.
In a tweet, the Prime Minister said;
"It is a matter of great joy that the Khelo India University Games being held in Bengaluru will be inaugurated tomorrow, 24th April. These games will go a long way in nurturing young sporting talent.. I would also be sharing my message on the start of the games tomorrow evening."