ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਓਡੀਆ ਨਵੇਂ ਸਾਲ ਅਤੇ ਮਹਾ ਬਿਸ਼ੁਬ ਪਾਨਾ ਸੰਕ੍ਰਾਂਤੀ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
14 APR 2022 9:15AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਓਡੀਆ ਨਵੇਂ ਸਾਲ ਅਤੇ ਮਹਾ ਬਿਸ਼ੁਬ ਪਾਨਾ ਸੰਕ੍ਰਾਂਤੀ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਓਡੀਆ ਨਵੇਂ ਸਾਲ ਅਤੇ ਮਹਾ ਬਿਸ਼ੁਬ ਪਾਨਾ ਸੰਕ੍ਰਾਂਤੀ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ।
ਮੇਰੀ ਕਾਮਨਾ ਹੈ ਕਿ ਨਵਾਂ ਸਾਲ ਬਹੁਤ ਸਾਰੀਆਂ ਖੁਸ਼ੀਆਂ ਲੈ ਕੇ ਆਵੇ। ਸਾਡੇ ਸਮਾਜ ਵਿੱਚ ਭਾਈਚਾਰੇ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਵਧੇ ਅਤੇ ਸਾਰੇ ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਸਵਸਥ ਰਹਿਣ।”

Prime Minister's Office
PM greets people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
In a tweet, the Prime Minsiter said;
"Greetings on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
May the new year be filled with abundance of happiness.
May the spirit of brotherhood in our society be furthered and may everyone be in best health."