પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને ઉડિયા નવા વર્ષ અને મહા બિશુબા પાન સંક્રાંતિ પર શુભેચ્છા પાઠવી
14 APR 2022 9:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને ઉડિયા નવા વર્ષ અને મહા બિશુબા પાન સંક્રાંતિ પર શુભેચ્છા પાઠવી
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉડિયા નવા વર્ષ અને મહા બિશુબા પાન સંક્રાંતિ પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઉડિયા નવા વર્ષ અને મહા બિશુબા પણ સંક્રાંતિની શુભેચ્છાઓ.
નવું વર્ષ ખુશીઓથી ભરપૂર રહે.
આપણા સમાજમાં ભાઈચારાની ભાવના આગળ વધે અને દરેકનું સ્વાસ્થ્ય શ્રેષ્ઠ રહે."

Prime Minister's Office
PM greets people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
In a tweet, the Prime Minsiter said;
"Greetings on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
May the new year be filled with abundance of happiness.
May the spirit of brotherhood in our society be furthered and may everyone be in best health."