Prime Minister's Office
PM greets people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
In a tweet, the Prime Minsiter said;
"Greetings on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
May the new year be filled with abundance of happiness.
May the spirit of brotherhood in our society be furthered and may everyone be in best health."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒഡിയ പുതുവർഷത്തിലും മഹാ ബിഷുബ പന സംക്രാന്തിയിലും പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
14 APR 2022 9:15AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഒഡിയ പുതുവർഷത്തിലും മഹാ ബിഷുബ പന സംക്രാന്തിയിലും ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഒഡിയ പുതുവത്സര ആശംസകളും മഹാ ബിഷുബ പന സംക്രാന്തിയും.
പുതുവർഷം സന്തോഷത്തിന്റെ സമൃദ്ധിയാൽ നിറയട്ടെ.
നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സാഹോദര്യത്തിന്റെ മനോഭാവം വർധിക്കട്ടെ, എല്ലാവർക്കും നല്ല ആരോഗ്യം ഉണ്ടാകട്ടെ."