Prime Minister's Office
PM greets people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
In a tweet, the Prime Minsiter said;
"Greetings on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
May the new year be filled with abundance of happiness.
May the spirit of brotherhood in our society be furthered and may everyone be in best health."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఒడియా నూతన సంవత్సరం మరియు మహాబిషుబ పానా సంక్రాంతి ల సందర్భం లో దేశ ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
14 APR 2022 9:15AM by PIB Hyderabad
ఒడియా నూతన సంవత్సరం మరియు మహా బిషుబ పానా సంక్రాంతి ల సందర్భం లో దేశ ప్రజల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఒడియా నూతన సంవత్సరం మరియు మహా బిషుబ పానా సంక్రాంతి ల సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు.
కొత్త ఏడాది లో సంతోషం మెండు గా ప్రాప్తించాలి అని నేను కోరుకొంటున్నాను.
మన సమాజం లో సోదరత్వ భావన పెంపొందుగాక. అలాగే, అందరు చక్కని ఆరోగ్యం తో ఉందురుగాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.