Prime Minister's Office
PM greets people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
In a tweet, the Prime Minsiter said;
"Greetings on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
May the new year be filled with abundance of happiness.
May the spirit of brotherhood in our society be furthered and may everyone be in best health."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಒಡಿಯಾ ಹೊಸ ವರ್ಷ ಮತ್ತು ಮಹಾ ಬಿಶುಬಾ ಪಾನ ಸಂಕ್ರಾಂತಿ ಅಂಗವಾಗಿ ಜನತೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯ
14 APR 2022 9:15AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಒಡಿಯಾ ಹೊಸ ವರ್ಷ ಮತ್ತು ಮಹಾ ಬಿಶುಬಾ ಪಾನ ಸಂಕ್ರಾಂತಿ ಗವಾಗಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ;
"ಒಡಿಯಾ ಹೊಸ ವರ್ಷ ಮತ್ತು ಮಹಾ ಬಿಶುಬಾ ಪಾನ ಸಂಕ್ರಾಂತಿಯ ಶುಭಾಶಯಗಳು.
ಹೊಸ ವರ್ಷವು ಸಂತೋಷ, ಆನಂದ ಸಮೃದ್ಧಿಯಿಂದ ತುಂಬಿರಲಿ.
ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಭ್ರಾತೃತ್ವದ ಮನೋಭಾವವು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಿಷ್ಠವಾಗಲಿ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲರೂ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯ ಹೊಂದಲಿ” ಎಂದು ಅವರು ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.