பிரதமர் அலுவலகம்
ஒடியா புத்தாண்டு மற்றும் மஹா பிஷுபா பன சங்கராந்தியை முன்னிட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
14 APR 2022 9:15AM by PIB Chennai
ஒடியா புத்தாண்டு மற்றும் மஹா பிஷுபா பன சங்கராந்தியை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
“ஒடியா புத்தாண்டு மற்றும் மஹா பிஷுபா பன சங்கராந்தி வாழ்த்துக்கள்.
இந்தப் புத்தாண்டு மகிழ்ச்சி பொங்கச் செய்யட்டும்.
நமது சமுதாயத்தில் சகோதரத்துவம் மற்றும் அனைவரும் நல்ல உடல் ஆரோக்கியத்துடன் திகழச் செய்யட்டும்“ என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
In a tweet, the Prime Minsiter said;
"Greetings on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
May the new year be filled with abundance of happiness.
May the spirit of brotherhood in our society be furthered and may everyone be in best health."