पंतप्रधान कार्यालय
ओडिया नववर्ष आणि महाबिशुबा पाना संक्रांतीच्या निमित्ताने पंतप्रधानांच्या जनतेला शुभेच्छा
14 APR 2022 10:51AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 एप्रिल 2022
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला ओडिया नववर्ष आणि महाबिशुबा पाना संक्रांतीच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्विट संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"ओडिया नववर्ष आणि महाबिशुबा पाना संक्रांतीच्या हार्दिक शुभेच्छा.
नवीन वर्ष भरभरून आनंदाचे जावो. आपल्या समाजात बंधुभावाची भावना वाढीस लागो आणि सर्वांना निरामय आरोग्य लाभो.”

Prime Minister's Office
PM greets people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2022 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
In a tweet, the Prime Minsiter said;
"Greetings on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti.
May the new year be filled with abundance of happiness.
May the spirit of brotherhood in our society be furthered and may everyone be in best health."