पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी म्वालिमू न्येरेरे यांना 100 व्या जयंतीनिमित्त वाहिली श्रद्धांजली
13 APR 2022 3:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 एप्रिल 2022
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी महान नेते आणि भारताचे मित्र, म्वालिमू न्येरेरे यांना त्यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे. म्वालिमू न्येरेरे यांची एकता आणि समानतेची तत्त्वे आजही प्रासंगिक आहेत. त्यांचे जीवन आणि कार्य आपल्या सर्वांसाठी सतत प्रेरणादायी राहील, असे मोदी म्हणाले.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"म्वालिमू न्येरेरे यांचे जीवन आणि त्यांचे कार्य आपल्या सर्वांसाठी निरंतर प्रेरणादायी आहे. त्यांनी सांगितलेली एकता आणि समानतेची तत्त्वे आजही प्रासंगिक आहेत. भारताचे महान नेते आणि मित्र म्वालिमू न्येरेरे यांना त्यांच्या 100 व्या जयंतीनिमित्त माझी श्रद्धांजली."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Mwalimu Nyerere on his 100th birth anniversary
13 APR 2022 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the great leader and friend of India, Mwalimu Nyerere on his 100th birth anniversary. Shri Modi said that Mwalimu Nyerere's principles of unity and equality are as relevant today as ever. His life and work will remain a constant inspiration for all of us, shri Modi further added.
The Prime Minister tweeted;
"Mwalimu Nyerere's life and his work remain a constant inspiration for all of us. The principles of unity and equality that he advocated are as relevant today as ever. My tributes to the great leader and friend of India on his 100th birth anniversary."