Prime Minister's Office
PM pays tributes to Mwalimu Nyerere on his 100th birth anniversary
13 APR 2022 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the great leader and friend of India, Mwalimu Nyerere on his 100th birth anniversary. Shri Modi said that Mwalimu Nyerere's principles of unity and equality are as relevant today as ever. His life and work will remain a constant inspiration for all of us, shri Modi further added.
The Prime Minister tweeted;
"Mwalimu Nyerere's life and his work remain a constant inspiration for all of us. The principles of unity and equality that he advocated are as relevant today as ever. My tributes to the great leader and friend of India on his 100th birth anniversary."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મ્વાલિમુ ન્યરેરેને તેમની 100મી જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી
13 APR 2022 1:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહાન નેતા અને ભારતના મિત્ર મ્વાલિમુ ન્યરેરેને તેમની 100મી જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે મ્વાલિમુ ન્યરેરેના એકતા અને સમાનતાના સિદ્ધાંતો આજે પણ એટલા જ સુસંગત છે. તેમનું જીવન અને કાર્ય આપણા બધા માટે સતત પ્રેરણા બની રહેશે, એમ શ્રી મોદીએ વધુમાં ઉમેર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"મ્વાલિમુ ન્યરેરેનું જીવન અને તેમનું કાર્ય આપણા બધા માટે સતત પ્રેરણા બની રહે છે. તેમણે જે એકતા અને સમાનતાના સિદ્ધાંતોની હિમાયત કરી હતી તે આજે પણ હંમેશની જેમ સુસંગત છે. મહાન નેતા અને ભારતના મિત્રને તેમની 100મી જન્મજયંતી પર મારી શ્રદ્ધાંજલિ."