Prime Minister's Office
PM pays tributes to Mwalimu Nyerere on his 100th birth anniversary
13 APR 2022 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the great leader and friend of India, Mwalimu Nyerere on his 100th birth anniversary. Shri Modi said that Mwalimu Nyerere's principles of unity and equality are as relevant today as ever. His life and work will remain a constant inspiration for all of us, shri Modi further added.
The Prime Minister tweeted;
"Mwalimu Nyerere's life and his work remain a constant inspiration for all of us. The principles of unity and equality that he advocated are as relevant today as ever. My tributes to the great leader and friend of India on his 100th birth anniversary."

பிரதமர் அலுவலகம்
வாலிமு நைரேரேயின் 100-வது பிறந்தநாளையொட்டி அவருக்குப் பிரதமர் புகழாரம் சூட்டியுள்ளார்
13 APR 2022 1:16PM by PIB Chennai
மகத்தான தலைவரும், இந்தியாவின் நண்பருமான வாலிமு நைரேரேயின் 100-வது பிறந்தநாளையொட்டி அவருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி புகழாரம் சூட்டியுள்ளார். வாலிமு நைரேரேயின் கோட்பாடுகளான ஒற்றுமை, சமத்துவம் ஆகியவை இன்றும் பொருத்தம் உள்ளவையாக இருக்கின்றன என்று திரு மோடி கூறியுள்ளார். அவரது வாழ்க்கையும், பணியும் நம் அனைவருக்கும் நிலைத்த ஊக்குவிப்பாக இருக்கும் என்று திரு மோடி மேலும் கூறியுள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“வாலிமு நைரேரேயின் வாழ்க்கையும், பணியும் நம் அனைவருக்கும் நிலைத்த ஊக்குவிப்பாக இருக்கும். அவர் முன்மொழிந்த ஒற்றுமை, சமத்துவம் ஆகியவை இன்றும் பொருத்தம் உள்ளவையாக இருக்கின்றன. மகத்தான தலைவரும், இந்தியாவின் நண்பருமான வாலிமு நைரேரேயின் 100-வது பிறந்தநாளில் அவருக்கு எனது புகழஞ்சலி.