പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാബു ജഗ്ജീവൻ റാമിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
05 APR 2022 9:13AM by PIB Thiruvananthpuram
ബാബു ജഗ്ജീവൻ റാം ജിയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
"ബാബു ജഗ്ജീവൻ റാം ജിയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ. സ്വാതന്ത്ര്യ സമരകാലത്തോ സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന് ശേഷമോ ആകട്ടെ, അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ സംഭാവനകൾ നമ്മുടെ രാഷ്ട്രം എപ്പോഴും സ്മരിക്കും. ഭരണനൈപുണ്യത്തിനും പാവപ്പെട്ടവരോടുള്ള കരുതലിനും അദ്ദേഹം പരക്കെ പ്രശംസിക്കപ്പെട്ടു."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Babu Jagjivan Ram on his birth anniversary
05 APR 2022 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Babu Jagjivan Ram Ji on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Babu Jagjivan Ram Ji on his birth anniversary. Our nation will always remember his remarkable contribution be it during the freedom movement or after Independence. He was widely admired for his administrative skills and concern for the poor."