பிரதமர் அலுவலகம்
ஹங்கேரி நாடாளுமன்ற தேர்தலில் வெற்றி பெற்றுள்ள பிரதமர் விக்டர் ஆர்பனுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
04 APR 2022 11:09AM by PIB Chennai
ஹங்கேரி நாடாளுமன்ற தேர்தலில் வெற்றி பெற்றுள்ள பிரதமர் விக்டர் ஆர்பனுக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“ஹங்கேரி நாடாளுமன்ற தேர்தலில் வெற்றி பெற்றுள்ள பிரதமர் விக்டர் ஆர்பனுக்கு வாழ்த்துக்கள். இந்தியா – ஹங்கேரி உறவுகளை நெருக்கமாகவும், நட்பு ரீதியாகவும் மேலும் வலுப்படுத்த உங்களுடன் தொடர்ந்து பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்கியிருக்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Prime Minister Viktor Orbán on his victory in Parliamentary elections in Hungary
04 APR 2022 11:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prime Minister Viktor Orbán, on his victory in the Parliamentary elections in Hungary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations, Prime Minister Viktor Orbán, on your victory in the Parliamentary elections in Hungary. Look forward to continue working with you to further strengthen the close and friendly India-Hungary ties."