Prime Minister's Office
PM congratulates Prime Minister Viktor Orbán on his victory in Parliamentary elections in Hungary
04 APR 2022 11:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prime Minister Viktor Orbán, on his victory in the Parliamentary elections in Hungary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations, Prime Minister Viktor Orbán, on your victory in the Parliamentary elections in Hungary. Look forward to continue working with you to further strengthen the close and friendly India-Hungary ties."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹംഗറി തിരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി വിക്ടർ ഓർബനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 APR 2022 11:09AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹംഗറിയിലെ പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി വിക്ടർ ഓർബനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"പ്രധാനമന്ത്രി വിക്ടർ ഓർബൻ, ഹംഗറിയിലെ പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിലെ നിങ്ങളുടെ വിജയത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഉറ്റതും സൗഹൃദപരവുമായ ഇന്ത്യ-ഹംഗറി ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് നിങ്ങളോടൊപ്പം തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കാൻ താൽപര്യത്തോടെ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു."