ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హంగరీ లో జరిగినపార్లమెంటరీ ఎన్నికల లో గెలిచినందుకు ప్రధాని శ్రీ విక్టర్ ఓర్ బాన్ కు అభినందన లుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
04 APR 2022 11:09AM by PIB Hyderabad
హంగరీ లో జరిగిన పార్లమెంటరీ ఎన్నికల లో గెలిచినందుకు ప్రధాని శ్రీ విక్టర్ ఓర్ బాన్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రధాని శ్రీ విక్టర్ ఓర్ బాన్ గారు, మీరు హంగరీ లో జరిగిన పార్లమెంటరీ ఎన్నికల లో గెలిచినందుకు ఇవే అభినందన లు. భారతదేశం, హంగరీ ల స్నేహ పూర్వకమైనటువంటి మరియు సన్నిహితమైనటువంటి సంబంధాల ను మరింత గా బలపరచుకోవడం కోసం మీతో కలసి పని చేయడాన్ని కొనసాగించాలని నేను ఎదురుచూస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Prime Minister Viktor Orbán on his victory in Parliamentary elections in Hungary
04 APR 2022 11:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prime Minister Viktor Orbán, on his victory in the Parliamentary elections in Hungary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations, Prime Minister Viktor Orbán, on your victory in the Parliamentary elections in Hungary. Look forward to continue working with you to further strengthen the close and friendly India-Hungary ties."