ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సాజిబూ చెరోబా సందర్భం లో మణిపుర్ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 APR 2022 8:53AM by PIB Hyderabad
సాజిబూ చెరోబా ను పురస్కరించుకొని అందరి కి, ప్రత్యేకించి మణిపుర్ ప్రజానీకానికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రతి ఒక్కరి కి, ప్రత్యేకించి మణిపుర్ ప్రజానీకాని కి సాజిబూ చెరోబా విశిష్ట సందర్భం లో ఇవే శుభ కామన లు. రాబోయే సంవత్సరం ఆనందదాయకమైనటువంటి మరియు ఆరోగ్యప్రదాయకమైనటువంటి సంవత్సరం కావాలి అంటూ ఆ పరమాత్మ ను ప్రార్థిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets People of Manipur on Sajibu Cheiraoba
02 APR 2022 8:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings to all, especially to the people of Manipur on the occasion of Sajibu Cheiraoba.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially the people of Manipur on the special occasion of Sajibu Cheiraoba. I pray for a happy and healthy year ahead."