Prime Minister's Office
PM greets People of Manipur on Sajibu Cheiraoba
02 APR 2022 8:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings to all, especially to the people of Manipur on the occasion of Sajibu Cheiraoba.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to everyone, especially the people of Manipur on the special occasion of Sajibu Cheiraoba. I pray for a happy and healthy year ahead."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങളെ സജിബു ചീറോബയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
02 APR 2022 8:53AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവർക്കും , പ്രത്യേകിച്ച് മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സജിബു ചീറോബയുടെ ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"എല്ലാവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് മണിപ്പൂരിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സജിബു ചീറോബയുടെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ ആശംസകൾ. വരാനിരിക്കുന്ന സന്തോഷവും ആരോഗ്യകരവുമായ ഒരു വർഷത്തിനായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."