பிரதமர் அலுவலகம்
உத்கல தினத்தன்று ஒடிசா மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
01 APR 2022 11:05AM by PIB Chennai
உத்கல தினத்தன்று ஒடிசா மக்களுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். ஒடியா கலாச்சாரம் உலகளவில் போற்றப்படுகிறது என்றும், இந்தியாவின் வளர்ச்சிக்கு ஒடியா மக்கள் சிறப்புமிக்க பங்களிப்பைத் தந்திருக்கிறார்கள் என்றும் அவர் கூறியுள்ளார்.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது -
உத்கல தினத்தின் சிறப்பான விழாவையொட்டி ஒடிசா மக்களுக்கு நல்வாழ்த்துக்கள். இந்தியாவின் வளர்ச்சிக்கு ஒடியா மக்கள் சிறப்புமிக்க பங்களிப்பைத் தந்திருக்கிறார்கள், ஒடியா கலாச்சாரம் உலகளவில் போற்றப்படுகிறது. வரவிருக்கும் காலங்களில் ஒடிசாவின் மேம்பாட்டுக்கு நான் பிரார்த்திக்கிறேன்”.

Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Utkala Dibasa
01 APR 2022 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on Utkala Dibasa. He said that Odia culture is globally admired and Odia people are making landmark contributions to India’s progress.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the special occasion of Utkala Dibasa, best wishes to the people of Odisha. Odia people are making landmark contributions to India’s progress and Odia culture is globally admired. I pray for Odisha’s development in the times to come."