पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी उत्कल दिनानिमित्त ओदिशातील लोकांना दिल्या शुभेच्छा
01 APR 2022 11:05AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, उत्कल दिनानिमित्त ओदिशातील जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.पंतप्रधान म्हणाले, की ओदिशातील संस्कृतीची जागतिक स्तरावर प्रशंसा केली जाते आणि ओदिशातील लोक भारताच्या प्रगतीत महत्त्वपूर्ण योगदान देत आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"उत्कल दिबासच्या शुभप्रसंगी, ओदिशाच्या लोकांना शुभेच्छा!. ओदिशाचे लोक भारताच्या प्रगतीत महत्त्वपूर्ण योगदान देत आहेत आणि ओदिशाच्या संस्कृतीचे जागतिक स्तरावर कौतुक होत आहे. मी येणाऱ्या काळात ओदिशाचा विकास होवो,अशी प्रार्थना करतो."

Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Utkala Dibasa
01 APR 2022 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on Utkala Dibasa. He said that Odia culture is globally admired and Odia people are making landmark contributions to India’s progress.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the special occasion of Utkala Dibasa, best wishes to the people of Odisha. Odia people are making landmark contributions to India’s progress and Odia culture is globally admired. I pray for Odisha’s development in the times to come."