പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉത്കല ദിവസിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഒഡീഷയിലെ ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
01 APR 2022 11:05AM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്കല ദിവസിൽ ഒഡീഷയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു. ഒഡിയ സംസ്‌കാരം ആഗോളതലത്തിൽ പ്രശംസനീയമാണെന്നും ഒഡിയ ജനത ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിക്ക് സുപ്രധാന സംഭാവനകൾ നൽകുന്നുണ്ടെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
ഉത്കല ദിവസിന്റെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ, ഒഡീഷയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേരുന്നു. ഒഡിയ ജനത ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിക്ക് നാഴികക്കല്ലായ സംഭാവനകൾ നൽകുന്നു, ഒഡിയ സംസ്‌കാരം ആഗോളതലത്തിൽ പ്രശംസിക്കപ്പെടുന്നു. വരും കാലങ്ങളിൽ ഒഡീഷയുടെ വികസനത്തിനായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Utkala Dibasa
01 APR 2022 11:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on Utkala Dibasa. He said that Odia culture is globally admired and Odia people are making landmark contributions to India’s progress.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the special occasion of Utkala Dibasa, best wishes to the people of Odisha. Odia people are making landmark contributions to India’s progress and Odia culture is globally admired. I pray for Odisha’s development in the times to come."