Prime Minister's Office
PM congratulates farmers, weavers, MSMEs, manufacturers, exporters as India sets and achieves an ambitious target of $400 Billion of goods exports
23 MAR 2022 9:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the farmers, weavers, MSMEs, manufacturers, exporters as India has achieved the ambitious target of $400 Billion of goods exports 9 days ahead of schedule.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India set an ambitious target of $400 Billion of goods exports & achieves this target for the first time ever. I congratulate our farmers, weavers, MSMEs, manufacturers, exporters for this success.
This is a key milestone in our Aatmanirbhar Bharat journey. #LocalGoesGlobal"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
400 ബില്യൺ ഡോളറിന്റെ ചരക്ക് കയറ്റുമതി എന്ന ലക്ഷ്യം ഇന്ത്യ കൈവരിച്ചതിൽ കർഷകർ, നെയ്ത്തുകാർ, എംഎസ്എംഇകൾ, നിർമ്മാതാക്കൾ, കയറ്റുമതിക്കാർ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
23 MAR 2022 9:58AM by PIB Thiruvananthpuram
നിശ്ചിത സമയത്തിന് 9 ദിവസം മുമ്പ് 400 ബില്യൺ ഡോളർ ചരക്ക് കയറ്റുമതി എന്ന മഹത്തായ ലക്ഷ്യം ഇന്ത്യ നേടിയതിനാൽ, കർഷകർ, നെയ്ത്തുകാർ, എംഎസ്എംഇകൾ, നിർമ്മാതാക്കൾ, കയറ്റുമതിക്കാർ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
ഇന്ത്യ ആദ്യമായി 400 ബില്യൺ ഡോളർ ചരക്ക് കയറ്റുമതി ലക്ഷ്യമിടുകയും ഈ ലക്ഷ്യം കൈവരിക്കുകയും ചെയ്തിരിക്കുന്നു . ഈ വിജയത്തിന് നമ്മുടെ കർഷകർ, നെയ്ത്തുകാർ, എംഎസ്എംഇകൾ, നിർമ്മാതാക്കൾ, കയറ്റുമതിക്കാർ എന്നിവരെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു.
ഇത് നമ്മുടെ ആത്മനിർഭർ ഭാരത് യാത്രയിലെ ഒരു പ്രധാന നാഴികക്കല്ലാണ്.