Prime Minister's Office
PM greets people on Navroz
21 MAR 2022 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Navroz.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We mark Navroz with a prayer that the coming year brings with it joy and outstanding health in everyone’s lives. May all aspirations be fulfilled and may there be prosperity all around.
Navroz Mubarak!"

பிரதமர் அலுவலகம்
நவ்ரோஸ் தினத்தையொட்டி மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
21 MAR 2022 9:30AM by PIB Chennai
நவ்ரோஸ் தினத்தையொட்டி மக்களுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
டுவிட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“வரும் ஆண்டு அனைவரின் வாழ்க்கையிலும் மகிழ்ச்சியையும், சிறந்த ஆரோக்கியத்தையும் கொண்டு வரட்டும் என்ற பிரார்த்தனையுடன் நவ்ரோசை நாம் வரவேற்போம். அனைத்து விருப்பங்களும் நிறைவேறட்டும். அனைத்து இடங்களிலும் வளம் நிலவட்டும்.
நவ்ரோஸ் வாழ்த்துக்கள்!”