Prime Minister's Office
PM greets people on Navroz
21 MAR 2022 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Navroz.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We mark Navroz with a prayer that the coming year brings with it joy and outstanding health in everyone’s lives. May all aspirations be fulfilled and may there be prosperity all around.
Navroz Mubarak!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങൾക്ക് നവരോസ് ആശംസകൾ നേർന്നു
21 MAR 2022 9:30AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ . നരേന്ദ്ര മോദി നവരോസിന്റെ വേളയിൽ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
"വരാനിരിക്കുന്ന വർഷം എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സന്തോഷവും മികച്ച ആരോഗ്യവും കൊണ്ടുവരട്ടെ എന്ന പ്രാർത്ഥനയോടെ നവരോസ് ആശംസിക്കുന്നു. എല്ലാ അഭിലാഷങ്ങളും പൂർത്തീകരിക്കപ്പെടട്ടെ, ചുറ്റും സമൃദ്ധി ഉണ്ടാകട്ടെ."
നവരോസ് മുബാറക്!