Prime Minister's Office
PM greets people on Navroz
21 MAR 2022 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Navroz.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We mark Navroz with a prayer that the coming year brings with it joy and outstanding health in everyone’s lives. May all aspirations be fulfilled and may there be prosperity all around.
Navroz Mubarak!"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नवरोज निमित्त देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या
21 MAR 2022 10:43AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 मार्च 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवरोज निमित्त देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"येणारे नवीन वर्ष प्रत्येकाच्या आयुष्यात आनंद आणि उत्तम आरोग्य घेऊन येवो अशी प्रार्थना आपण नवरोज निमित्त करूया. . सर्व आकांक्षा पूर्ण होवोत आणि सर्वत्र समृद्धी येवो.
नवरोज मुबारक!"