பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல கன்னட எழுத்தாளரும் கவிஞருமான திரு சென்னவீர கனவி மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
16 FEB 2022 7:23PM by PIB Chennai
பிரபல கன்னட எழுத்தாளரும், கவிஞருமான திரு சென்னவீர கனவி மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது ;
"திரு சென்னவீர கனவியின் கம்பீரமான கவிதை மற்றும் எழுத்துக்கள் பல தசாப்தங்களாக கன்னட இலக்கியத்தை வளப்படுத்தியுள்ளன. அவரது மறைவு வருத்தமளிக்கிறது. அவரது குடும்பத்தினருக்கும், ஆதரவாளர்களுக்கும் இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Kannada writer and poet Shri Chennaveera Kanavi
16 FEB 2022 7:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Kannada writer and poet, Shri Chennaveera Kanavi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Chennaveera Kanavi’s sublime poetry and writings have enriched Kannada literature for decades. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."