പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രശസ്ത കന്നഡ എഴുത്തുകാരനും കവിയുമായ ശ്രീ ചെന്നവീര കനവിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
16 FEB 2022 7:23PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത കന്നഡ എഴുത്തുകാരനും കവിയുമായ ശ്രീ ചെന്നവീര കനവിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ശ്രീ ചെന്നവീര കനവിയുടെ ഉദാത്തമായ കവിതകളും രചനകളും പതിറ്റാണ്ടുകളായി കന്നഡ സാഹിത്യത്തെ സമ്പന്നമാക്കിയിട്ടുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകരോടും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Kannada writer and poet Shri Chennaveera Kanavi
16 FEB 2022 7:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Kannada writer and poet, Shri Chennaveera Kanavi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Chennaveera Kanavi’s sublime poetry and writings have enriched Kannada literature for decades. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."