પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ જાણીતા કન્નડ લેખક અને કવિ શ્રી ચેન્નવીરા કણવીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
16 FEB 2022 7:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા કન્નડ લેખક અને કવિ શ્રી ચેન્નવીરા કણવીના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"શ્રી ચેન્નવીરા કણવીની ઉત્કૃષ્ટ કવિતાઓ અને લખાણોએ કન્નડ સાહિત્યને દાયકાઓ સુધી સમૃદ્ધ બનાવ્યું છે. તેમના નિધનથી દુઃખી. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Kannada writer and poet Shri Chennaveera Kanavi
16 FEB 2022 7:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Kannada writer and poet, Shri Chennaveera Kanavi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Chennaveera Kanavi’s sublime poetry and writings have enriched Kannada literature for decades. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."