ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವಿಶ್ವ ರೇಡಿಯೋ ದಿನದಂದು ಬಾನುಲಿಯ ಶ್ರೋತೃಗಳಿಗೆ ಮತ್ತು ಈ ಅದ್ಭುತ ಮಾಧ್ಯಮವನ್ನು ಶ್ರೀಮಂತಗೊಳಿಸಿದವರಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
13 FEB 2022 3:05PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ವಿಶ್ವ ರೇಡಿಯೋ ದಿನದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಬಾನುಲಿಯ ಶ್ರೋತೃಗಳು ಮತ್ತು ಆ ಅದ್ಭುತ ಮಾಧ್ಯಮವನ್ನು ತಮ್ಮ ಪ್ರತಿಭೆ ಮತ್ತು ಸೃಜನಶೀಲತೆಯಿಂದ ಶ್ರೀಮಂತಗೊಳಿಸಿದವರಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು;
"ಎಲ್ಲ ರೇಡಿಯೋ ಶ್ರೋತೃಗಳಿಗೆ ಮತ್ತು ಈ ಅದ್ಭುತ ಮಾಧ್ಯಮವನ್ನು ತಮ್ಮ ಪ್ರತಿಭೆ ಮತ್ತು ಸೃಜನಶೀಲತೆಯಿಂದ ಶ್ರೀಮಂತಗೊಳಿಸಿದ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ವಿಶ್ವ ರೇಡಿಯೋ ದಿನದ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಅದು ಮನೆಯೇ ಆಗಿರಲಿ, ಪ್ರಯಾಣವೇ ಆಗಿರಲಿ ಅಥವಾ ಇನ್ನಾವುದೇ ಸಂದರ್ಭವಿರಲಿ, ರೇಡಿಯೋ ಜನರ ಜೀವನದ ಅವಿಭಾಜ್ಯ ಅಂಗವಾಗಿದೆ. ಇದು ಜನರನ್ನು ಬೆಸೆಯುವ ಅದ್ಭುತ ಮಾಧ್ಯಮವಾಗಿದೆ."
" #ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ನಿಂದಾಗಿ, ಸಕಾರಾತ್ಮಕತೆಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಮತ್ತು ಇತರರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಗುಣಾತ್ಮಕ ಬದಲಾವಣೆಯನ್ನು ತರುವಲ್ಲಿ ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿರುವವರನ್ನು ಗುರುತಿಸಲು ರೇಡಿಯೋ ಹೇಗೆ ಉತ್ತಮ ಮಾಧ್ಯಮವಾಗಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನಾನು ಪದೇ ಪದೇ ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ. ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕೆ ಸಹಕರಿಸಿದ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ನಾನು ಧನ್ಯವಾದ ಹೇಳಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ." ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets radio listeners and those who enrich this outstanding medium on World Radio Day
13 FEB 2022 3:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all radio listeners and those who enrich this outstanding medium with their talent as well as creativity on World Radio Day.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"World Radio Day greetings to all radio listeners and those who enrich this outstanding medium with their talent as well as creativity. Be it at home, during journeys and otherwise, the radio remains an integral part of people’s lives. It is an amazing medium to connect people."
"Due to #MannKiBaat, I repeatedly see how the radio can be a great medium to share positivity as well as recognise those who are at the forefront of bringing a qualitative change in the lives of others. I would also like to thank all those who contribute to this programme."